Close

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Công ty Behn Meyer được thành lập vào năm 1840 bởi ông Theodor August Behn và Valentin Lorenz Meyer , hoạt động trong các lĩnh vực:
AgriCare: Phân bón
Ingredients: Phụ gia cho thức ăn chăn nuôi, thức phẩm
Performance Chemicals: Hóa chất cho ngành dệt nhuộm..v.v
Polymers : Chế biến mủ Cao Su, Nhựa plastic
Paper & Board: Hóa chất cho ngành chế biến giấy và gỗ
Hiện tại, chúng tôi đang hoạt động tại 14 quốc gia, với 28 chi nhánh, 38 nhà kho, nhà máy ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.
Năm 2017 nhà máy, Văn Phòng công ty Behn Meyer Agricare được xây dựng trên diện tích 5 ha với công suất thiết kế hơn 400 ngàn tấn/năm. Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Behn Meyer khu vực Đông Nam Á.
Chúng tôi tự hào đem đến cho nhà nông những dòng Phân bón gốc, Phân bón lá và Thuốc bảo vệ thực vật cao cấp, cùng đội ngũ nhân viên trên khắp cả nước với mối quan hệ hợp tác bền chặt với hệ thống đại lý. Chúng tôi đem đến cho nông dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng phục vụ hữu hiệu cho canh tác nông nghiệp, nhằm đem lại giá trị cao về sản lượng cũng như chất lượng cho sản phẩm nông nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu thụ khác nhau, từ đó góp phần nâng cao đời sống của nông dân Việt Nam, đáp ứng cho nền sản xuất nông nghiệp bền vững. Ở khu vực Đông Nam Á, chúng tôi tự hào đóng góp quan trong trong sự tăng trưởng và bền vững của ngành nông nghiệp Malaysia trong hơn 50 năm, và phát triển thị trường ở hầu hết các nước khác như : Thái Lan, Indonesia, Myanmar… Chúng tôi nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm phù hợp nhu cầu của từng thị trường phù hợp với khác biệt về khí hậu, địa lý, loại cây trồng.
Sứ mệnh: Chúng tôi tạo nên những giá trị cộng thêm cho người nông dân và cho toàn xã hội
  • Tất cả vì một cuộc sống ấm no của nông dân việt nam
  • Vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển
  • Một đất nước Việt Nam giàu mạnh
Phương châm kinh doanh:
“Hoạt động trên tinh thần trách nhiệm với môi trường và tương lai nhân loại để hướng đến sự hài lòng của nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông và lợi ích của quốc gia có trụ sở hoạt động”
“Chuyên nghiệp – Uy tín – Gắn bó”

pic 15.3